Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu
Giới thiệu

Giới thiệu

GIỚI THIỆU TIỀM NĂNG VÀ LỰC LƯỢNG

CỦA CÔNG TY TNHH QUỐC VIỆT.

 

Công ty TNHH Quốc Việt được chính thức thành lập tháng 07/2002, UBND Tỉnh Bình Dương cấp phép, giấy phép kinh doanh số 4602000518 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Bình Dương cấp ngày 17/07/2002.

Công ty TNHH Quốc Việt chúng tôi nhận thi công, cung ứng vật tư thiết bị các công trình điện công nghiệp, điện dân dụng và đường dây trung hạ thế trên không hoặc cáp ngầm & trạm biến áp phân phối, Hệ thống chiếu sáng công cộng, thi công lắp đặt hệ thống lạnh, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống chống sét, thi công xây dựng cầu đường. Là đơn vị Chuyên Ngành về điện, điện lạnh, PCCC chúng tôi đảm bảo có đủ khả năng để đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng; ở đây Công ty chúng tôi bao gồm lực lượng kỹ sư ưu tú, nhiều kinh nghiệm & những công nhân tay nghề cao luôn bảo đảm trong thi công kỹ thuật & tiến độ, có nguồn vốn đảm bảo đáp ứng & nguồn vật tư dự phòng dồi dào.

Bắt đầu chuẩn bị cho một công trình thi công, tùy theo qui mô công trình, Công ty chúng tôi luôn có sẳn từ 5 đến 7 đội thi công ( mỗi đội 15 công nhân ) luôn hỗ trợ chặt chẽ với nhau, thực hiện tiến độ thi công theo tiến độ yêu cầu đảm bảo thời gian như hợp đồng đã ký kết. Đi kèm với lực lượng nhân công, Công ty chúng tôi có đầy đủ cơ giới, máy thi công chuyên ngành để đáp ứng phục vụ kịp thời trong việc tập kết vật tư đến công trường thi công, Công ty chúng tôi đã thi công hoàn thành nhiều công trình trên địa bàn tỉnh Bình Dương .

Với năng lực, chuyên môn và khả năng tài chánh hiện nay, Công ty chúng tôi sẳn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

            Trân trọng !

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hệ Thống PCCC
Mr. Sang - 0818 071291
Hệ Thống ĐHKK
Ms. Bích - 0993 541 948
Hệ Thống Điện Nước
Mr. Đắc - 0942161858
backtop